Viên uống nở ngực Full-Bloom cua My - 810891022728

Viên uống nở ngực Full-Bloom cua My - 810891022728

Viên uống nở ngực Full-Bloom cua My - 810891022728

logo
logo
icon Hỗ trợ trực tuyến 0906800679 cart CART {0} Sản phẩm
banner

Viên uống nở ngực Full-Bloom cua My - 810891022728

Kem thoa Full-Bloom được Hãng dược Confidence của Hoa Kỳ điều chế không chứa kích tố

Lượt xem : 104

Thông tin liên hệ icon  47/45 Bùi Đình Túy P.24 Q.Bình ThạnhHồ Chí Minh, Việt Nam icon  0906800679 icon  chaule.binhminh@gmail.com

Thành phần chủ yếu của tế bào ngực là chất mỡ, cũng như các bộ phận khác trong cơ thể, nếu sự tuần hoàn máu được thông suốt, đem đến đầy đủ chất dinh dưỡng, bộ ngực sẽ lớn dần. Massage ngực cũng theo lý thuyết này. Nhưng nếu dùng thuốc để đạt được kết quả, thì cũng không đơn giản như vậy.

Hãng dược Confidence của Hoa Kỳ sau nhiều năm nghiên cứu, đã kết hợp thành công rễ cây Kudzu ở Nam Mỹ và American Yam hoang dã, có thể gia tăng sự cung cấp chất dinh dưỡng đến ngực ở phụ nữ thêm 30%, thúc đẩy quá trình sinh hóa cho các mô nhũ tuyến, làm "nẩy nở" nhanh hơn, giúp "cảnh quan" hấp dẫn hơn.

Kem thoa Full-Bloom được Hãng dược Confidence của Hoa Kỳ điều chế không chứa kích tố, mà thông qua hỗ trợ nội tiết tố tự sản sinh một cách tự nhiên, cải thiện sự tuần hoàn máu ở ngực, giúp Bạn có được bộ ngực nở nang, săn chắc và gợi cảm. Công thức này còn kết hợp với các vi phân tử nước để đảm bảo hiệu quả thẩm thấu của các thành phần, giúp nhũ tuyến hấp thu dinh dưỡng nhanh và nhiều hơn để đem đến kết quả nâng ngực mỹ mãn.

Nếu dùng cả Full-Bloom viên và kem thoa, có thể kết quả cành nhanh chóng và như ý hơn...

Nếu Bạn 20 tuổi:
Nếu sự phát dục kém hoàn thiện, Full-Bloom sẽ nâng tiềm lực của chính Bạn lên mức cao nhất, thúc đẩy nhũ tuyến phát triển đầy đặn, giúp bộ ngực tăng cỡ nhanh hơn, từ A đến D, chỉ sau 1 liều!

Nếu Bạn 30 tuổi:
Bộ ngực phát triển lớn hơn khi mang thai, nhưng sau khi sanh hoặc cho con bú, một phần mô teo đi, ngực sẽ chảy xệ, nhưng kích cỡ vẫn không đổi. Full-Bloom sẽ thúc đẩy các mô tái sinh và hồi phục, giúp bộ ngực căng tròn và đàn hồi trở lại, thậm chí còn quyến rũ hơn tuổi đôi mươi, đồng thời duy trì được đường cong hấp dẫn của cơ thể Bạn. 

Nếu Bạn 40 tuổi:
Tỉ lệ mỡ ở ngực bắt đầu giảm đi, ngày càng giãn, xệ là điều khó tránh khỏi. Đó là quá trình nhũ tuyến lão hóa. Sự kết hợp hoàn mỹ của Kudzu và Yam trong Full-Bloom sẽ giúp Bạn quay ngược đồng hồ sinh học, để có được bộ ngực tự nhiên, trẻ trung và không kém phần hấp dẫn. Với Full-Bloom, tuổi xuân còn mãi …
 

Đặc điểm của Full-Bloom

Full-Bloom có thể nâng tiềm lực của chính Bạn lên mức cao nhất, giúp ngực nở nang, tăng cỡ nhanh (từ A đến D trong 1 liều) một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, lâu bền, …
                             

Tác dụng của Full-Bloom

  1. Không ngừng phát triển và phân nhánh các mô ở ngực để giúp tăng kích cỡ ngực.
  2. Duy trì và phát triển các tế bào vùng ngực, giúp các mô mỡ và dây chằng phát triển trở lại, giúp ngực đàn hổi hơn.
  3. Tăng lưu thông huyết mạch để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho nhũ tuyến, giúp ngực săn chắc và đầy đặn hơn.

 


 

   Thành phần công hiệu của Full-Bloom:

Full-Bloom có thực sự giúp ngực nở không?

Qua nhiều thực nghiệm khoa học và kiểm chứng từ hàng triệu người sử dụng trên toàn cầu, Full-Bloom không chỉ đem đến hiệu quả nhanh, mà còn duy trì hiệu quả lâu dài!
1.Dùng liên tục 3 tháng, có thể tăng thêm 1-2 cỡ.
2.Dùng liên tục 6 tháng, có thể tăng thêm 2-3 cỡ.
3.Dùng liên tục 12 tháng trở lên, có thể tăng từ 3 cỡ trở lên.

 

Bloom có gì khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường?

Đa số những sản phẩm nâng ngực hiện có trên thị trường, giúp cơ thể hấp thu kích tố nữ để làm ngực to lên, không thích hợp sử dụng lâu dài; còn Full-Bloom gia tăng tuần hoàn máu ở ngực, để tăng sự cung cấp dinh dưỡng ở ngực thêm 30%, giúp đẩy nhanh quá trình sinh hóa ở các tế bào, để ngực đầy đặn hơn, do vậy rất an toàn, nhanh chóng, đáng tin cậy.

Cần sử dụng Full-Bloom bao lâu?

Đa số người dùng tăng thêm 1 cỡ sau 3 tháng sử dụng Full-Bloom. Các chuyên gia khuyên phụ nữ khi đạt đến cỡ D thì nên ngưng sử dụng dần, để tránh được bất tiện khi ngực quá to.

Full-Bloom có gây tác dụng phụ không?

Do Full-Bloom là sản phẩm thiên nhiên, kết hợp thành công rễ cây Kudzu ở Nam Mỹ và American Yam hoang dã, có thể nâng tiềm lực của chính Bạn lên mức cao nhất, thúc đẩy tuần hoàn máu ở ngực, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, thúc đẩy các tuyến mô ở ngực phát triển và không ngừng phân nhánh, gia tăng sự phát dục của các mô ngực.

Dùng Full-Bloom có làm lên cân không?

Không. Đa số các loại thuốc nâng ngực trên thị trường đều làm tăng sự hấp thu kích tố nữ để làm nở ngực. Vì vậy, khi ngực nở thì trọng lượng cũng tăng theo. Còn Full-Bloom thì gia tăng tuần hoàn máu ở các mô ngực để chúng không ngừng phân nhánh và củng cố sức bền các dây chằng giúp nở ngực, không liên quan đến các bộ phận khác của cơ thể, vì vậy không làm tăng cân.

Sản phẩm khác

icon icon